Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

Trở thành công ty số 1 Việt Nam

về cung cấp giải pháp bán hàng trực tuyến giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng


Giới thiệu chung


BKweb.vn là gì?

Bkweb.vn là 1 sản phẩm công nghệ của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG BẠCH KIM ra đời nhằm mục đích dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng buôn bán sản phẩm online, các trang tin tức giới thiệu, cá nhân v.v... Với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian từ lúc đăng ký đến lúc nhận Website chưa đầy 5 giây, quý khách hàng sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Các công đoạn thiết kế lập trình website đều rất tiện lợi và hoàn toàn tự động, nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.


Với phương châm:

Luôn hướng tới những công nghệ đỉnh cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với BKWEB sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp  và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

 

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của bkweb.vn

- Bạn nhận được 1 website đầy đủ các tính năng của bkweb.vn và sử dụng miễn phí 10 ngày đầu tiên để làm quen và thử dịch vụ.

- Được updates hệ thống hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình sử dụng.

- Khi có các dịp lễ hệ thống của bkweb sẽ cập nhập thêm các giao diện về các ngày lễ nhằm làm website của khách hàng phong phú hơn.

-Trả tiền khi hài lòng sản phẩm

Email quản lý :
Mật khẩu :
Nhập lại Mật khẩu :
Họ tên :
Địa chỉ :
Điện thoại :
Tên miền :
http:// .bkweb.vn
Giao diện :
Hỗ Trợ:
Chọn ngành nghề
Mã bảo vệ :
 
Tạo website Làm lại  Close